Cài phần mềm tại nhà Quận 01 Quận 03 Quận 10 Bình Thạnh Thủ Đức 0911198880

Cài phần mềm tại nhà uy tín chất lượng giá rẻ Quận 1 Quận 3 Quận 10 Bình Thạnh Thủ Đức Sài Gòn TPHCM

Với quá trình hơn 15 năm phục vụ hàng ngàn khách hàng, tiêu chí làm việc nhanh gọn. Giá thành phải chăng. Bảo hành lâu dài. Bảo đảm sự ổn định mang lại hiệu quả công việc với máy tính của bạn. Đội ngũ kỹ thuật viên trung thực, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, tập trung cao độ với công việc. Luôn là nơi tháo gỡ những vấn đề trở ngại về phần mềm máy tính của bạn, mang lại nhiều sự tin tưởng và hợp tác ở khắp các lĩnh vực trên địa bàn TPHCM.  

Cài phần mềm tại nhà là gì?

Là dịch vụ máy tính đi đến và phục vụ cài đặt phần mềm cho khách hàng

Cài phần mềm tại nhà là một loại hình dịch vụ máy tính, phục vụ đến tận nơi tại nhà riêng, chung cư, cơ quan, trường học, địa điểm công cộng khi có khách hàng yêu cầu. Với thời gian, địa điểm giá thành được hai bên thỏa thuận cùng nhau và cam kết thực hiện nghiêm túc trong tinh thần hợp tác vui vẻ và thân thiện. Chưa gặp nhau là khách hàng, gặp nhau để trở thành đối tác, thành bạn bè!

Ai cần cài phần mềm tại nhà uy tín?

Học sinh Sinh viên:

Cài phần mềm tại nhà sinh cho học sinh sinh viên
 

Cài phần mềm tại nhà sinh cho sinh viên

Để đáp ứng như cầu học tập của mình, các em học sinh và và các bạn sinh viên luôn có nhu cầu cài phần mềm tại nhà.

Để phục vụ tốt cho việc học ở trường và hoàn thành các bài tập ở nhà.

Nhân viên Văn phòng:

cài phần mềm tại nhà cho nhân viên văn phòng
 

Cài phần mềm tại nhà cho nhân viên văn phòng

Với các nhân viên của các mô hình kinh doanh khác nhau, việc cài phần mềm tại nhà nhanh chóng là nhu cầu không thể thiếu. Nhằm giải quyết rất nhiều công việc và các dự án kinh doanh của các tổ chức hay doanh nghiệp.

Người làm việc tự do:

Nếu bạn là người làm việc tự do, muốn chủ động với thời gian và công việc của mình bạn luôn cần cài phần mềm tại nhà chất lượng. Cho việc thiết kế, sáng tạo nội dung các dự án của mình với các khách hàng hay đối tác. Mang lại sư phát triển về tài chính và các mối quan hệ để xây dựng uy tín, thương hiệu cá nhân ngày một thành công hơn để thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Người nước ngoài :

Với những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức với nhu cầu công việc và học tập Có sự trở ngại nhất định về ngôn ngữ và giao tiếp, có sự lạ lẩm về văn hóa và đời sống. Nhưng việc sử dụng phần mềm máy tính là nhu cầu giống nhau, cho nên rất cần thiết cài phần mềm tại nhà. Với sự trợ giúp của các kỹ thuật viên của chúng tôi, rất nhiều người nước ngoài đã cảm thấy mọi việc trở nên dể dàng hơn.

Tại sao phải cài phần mềm tại nhà?

Nhu cầu chính đáng:

Cài phần mềm tại nhà là như cầu chính đáng và cần thiết trong đời sống xã hội hiện nay. Bạn là khách hàng, là người tiêu dùng, bạn có quyền bỏ tiền ra để chọn lựa, được phục vụ với các tiêu chí phù hợp với bạn nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cũng là nơi giải quyết nhu cầu cần thiết trong môi trường làm việc hiện nay.

Tiết kiệm và chủ động thời gian:

Bạn không cần mât thời gian để mang máy tính đến của hàng dịch vụ, ngồi chờ nhân viên kỹ thuật cài đặt phần mềm máy tính. Xong lại mất thời gian ra về. Trung bình mỗi thời gian đó mất khoảng 2 tiếng đồng hồ. Thay vào đó bạn gọi dịch vụ cài phần mềm tại nhà nhanh chóng hơn, chỉ mất khoảng 20-30 phút là có kỹ thuật viên đến và cũng chỉ mất khoảng 30 phút là hoàn thành công việc.

Tránh rủi ro không cần thiết:

Đó là chưa kể đến tình trạng rủy ro do kẹt xe, trời mưa, va chạm làm hư hỏng thiết bị máy tính. Thay vì vậy bạn cứ ở nhà riêng, cơ quan hay trường học. Hoặc bất kỳ quán Cafe nào cũng có thể được phục vụ. Vừa nhanh vừa giảm đi những rủi ro không cần thiết.

Khi nào cần cài phần mềm tại nhà?

Bạn hoặc người thân vừa mua máy tính mới:

Khi bạn hoặc người thân vừa mua được máy tính để bàn, máy tính laptop mới. Thông thường nhà bán hàng sẽ cài cho bạn một Windows bản quyền hoặc dùng thử 30 ngày, bộ phần mềm Microsoft Office dùng thử 30 ngày. Thiếu bộ gõ và font chữ tiếng Việt. Đặc biệt các dòng laptop sẽ được khuyến mãi thêm rất nhiều phần mềm của đối tác quảng cáo. Có thể bạn không hề biết dùng để làm gì, đây là một trong những nguyên nhân làm giảm tốc độ truy xuất của máy tính. Tạo nên cảm giác dùng rất khó chịu.

Máy tính của bạn gặp sự cố phần mềm:

Vào một ngày bạn mở máy tính lên và Windows chạy rất chậm, các phần mềm thông thường chạy rất chậm. Bạn phải chờ đợt quá lâu để hoàn thành thao tác. Máy tính của bạn rất hay treo và hiện lên màn hình xanh, phải rút điện hoặc giữ nút nguồn thật lâu mới chịu tắt. Tình trạng này xảy ra rất thường xuyên. Phần mềm hay bị thoát ra không rõ nguyên nhân.

Máy tính bị hư hại do virus và mã độc tấn công:

Máy tính của bạn gần đây xuất hiện những thông báo lạ tự chạy lên, các phần mềm hoạt động rất chậm và tao tác rất nặng nề. Các phần mềm chạy hổn loạn không giống như chức năng vốn có ban đầu. Các file dư liệu trong ổ cứng, usb của bạn đột nhiên mất tích. Các file của bạn đột nhiên thay đổi tên hàng loạt và xuất hiện thông báo ở giữa màn hình. Dung lượng ổ cứng bị đầy một cách khó hiểu. Có thế máy tính của bạn đang phải đối mặt với các loại phần mềm quảng cáo, spam, virus hoặc mã độc tống tiền.

Máy tính của bạn chưa có phần mềm chuyên dụng:

Bạn dùng máy tính cho công việc thiết kế họa, kiến trúc, văn phòng, dựng phim, gia công cnc, vân vân… Như vậy bạn cần phải cài đặt các phần mềm chuyên dụng đó để làm việc. Bạn thường xuyên phải cập nhật xu hướng mới và cần nâng cấp lên các phiên bản mới hơn để phù hợp với thị hiếu của khách hàng và thị trường.

Làm thế nào để cài phần mềm tại nhà?

Liên hệ:

Để cài đặt phần mềm tại nhà bạn liên hệ trước vào số đường dây nóng 0911198880. Nói rõ nhu cầu cài đặt phần mềm bao gồm những gì. Cung cấp nhu cầu, tên hoặc danh sách phần mềm cần cài đặt. Nói hiện trạng của máy tính cũ hay mới, sản xuất hoặc mua năm nào. Có lưu ý hay trở ngại gì cần nói cho kỹ thuật viên hay không.

Báo giá:

Sau khi nhận được thông tin cài đặt phần mềm của bạn, chúng tôi sẽ báo giá và sắp xếp thời gian phục vụ cụ thể. Bạn xác nhận lại và đặt lịch hẹn để được phục vụ. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá chi tiết của chúng tôi tại: Bảng Giá Cài Đặt Phần Mềm

Thực hiện:

Sau khi đến nhà bạn, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra nhanh tình trạng của thiết bị xem có vấn đề gì về phần cứng hoặc phần mềm hay không. Đồng thời cũng sẽ hỏi dữ liệu cá nhân trong máy tính của bạn để ở đâu, có cần sao lưu lại hay không. Nếu có, kỹ thuật viên sẽ tiếp hành sao lưu. Sau khi sao lưu xong sẽ bắt đầu cài đặt phần mềm máy tính một các tuần tự. Thời gian hoàn thành công việc tùy theo số lượng phần mềm, dựa trên tốc độ của phần cứng của máy tính.

Cảnh báo với tình trạng cài phần mềm tại nhà kém tin cậy!?

Hiện nay với sự phát triển của thiết bị công nghệ, sử dụng máy tính ngày càng tăng, nhu cầu dịch vụ máy tính ngày càng nhiều. Có rất nhiều sự lựa chọn cho việc cài đặt phần mềm máy tính tại nhà. Tuy nhiên cũng rất nhiều dịch vụ đang hoạt động một cách tự phát, làm việc thời vụ kiểu phong trào. Kiến thức và kinh nghiệm không nhiều. Chất lượng phục vụ và uy tín đáng lo ngại. Mức độ tin cậy và bảo mật của phần mềm không được kiểm soát. Không có kiến thức về virus và mã độc, bộ cài phần mềm download lấy từ các trang web không rõ gốc xuất xứ trôi nổi trên mạng Internet. Khi cài vào máy tính của khách hàng gặp sự cố và thiệt hại thì đổ lỗi và chối bỏ trách nhiệm. Không trung thực và hay tháy máy với thông tin và tài sản của khách hàng. Cài xong phần mềm kiểm tra chạy bình thường, ngày hôm sau thì bị khóa và hỏi mã đăng ký bản quyền. Cố tình hứa hẹn kéo dài thời gian bảo hành sự cố và sau đó không bắt máy. Dùng chiêu trò lấy giá thành rất rẻ làm siêu tốc để lôi kéo khách hàng thiếu hiểu biết. Phá giá làm ẩu tổn hại danh dự uy tín của những kỹ thuật viên chân chính.

Nơi nào cài phần mềm tại nhà?

Nơi nào cài phần mềm tại nhà giá rẻ?

Nơi nào cài phần mềm tại nhà nhanh chóng?

Nơi nào cài phần mềm tại nhà ổn định lâu dài?

Dịch vụ Máy tính Bách Khoa! 

Cài phần mềm tại nhà gồm có những phần mềm nào?

Phần mềm hệ thống (Opera System):

Linux:

Ubuntu 22.04.1 LTS (Jammy Jellyfish)

Ubuntu 20.04.4 LTS (Focal Fossa)

Ubuntu 18.04.6 LTS (Bionic Beaver)

Apple macOS: macOS 14: Sonoma (Sunburst) – Beta, full release expected in October 2023 macOS 13: Ventura (Rome) – October 24, 2022 (Latest: 13.5 (22G74) July 24, 2023) macOS 12: Monterey (Star) – October 25, 2021 (Latest: 12.6.8) macOS 11: Big Sur (GoldenGate) – November 12, 2020 (Latest: 11.7.9) macOS 10.15: Catalina (Jazz) – October 7, 2019 (Latest: 10.15.7, Security Update 2022-005) macOS 10.14: Mojave (Liberty) – September 24, 2018 (Latest: 10.14.6) macOS 10.13: High Sierra (Lobo) – September 25, 2017 (Latest: 10.13.6) macOS 10.12: Sierra (Fuji) – September 20, 2016 (Latest: 10.12.6) OS X 10.11: El Capitan (Gala) – September 30, 2015 (Latest: 10.11.6)

OS X 10.10: Yosemite (Syrah) – October 16, 2014 (Latest: 10.10.5)

Microsoft Windows :

Windows 11: Cobalt, Sun Valley (21H2) – October 5, 2021 (Lastest: 22H2)

Windows 10: Threshold 1 (TH1) – July 15, 2015 (Lastest: 22H2)

Windows 8.1: Blue – August 27, 2013 (Lastest: Update 3)

Windows 7: Vienna and Blackcomb – October 22, 2009 (Lastest: Service Pack 1)

Windows Vista: Longhorn – January 30, 2007 (Lastest: Service Pack 2)

Windows XP: Whistler –  June 20, 2001 (Lastest: Service Pack 3)

Phần mềm Văn phòng:

Microsoft Office:

Microsoft Access, Microsoft Excel, Microsoft Lync, Microsoft OneNote, Microsoft Outlook, Microsoft PowerPoint, Microsoft Publisher, Microsoft Visio Viewer, Microsoft Word, Microsoft Visio Pro, Microsoft Project. Apple iWork:  Apple Pages, Apple Numbers, Apple Keynote.

Phần mềm xây dựng kiến trúc:

Bộ phần mềm Autodesk:

AutoCAD, 3ds Max, Maya, Revit, Mudbox, Fusion 360, SketchBook, Inventor, TinkerCAD, Civil 3D, Flame, Arnold,

BIM 360, Character generator, InfraWorks, Advance steel, Alias, Navisworks, Design Review, Dynamo Studio

Phần mềm thiết kế đồ họa đa phương tiện:

Adobe Creative Cloud:

Acrobat Pro DC, After Effects, Animate, Audition, Bridge, Character Animator, Dimension, Fresco, Illustrator, InCopy,

InDesign, Lightroom Classic, Media Encoder, Photoshop, Premiere Pro, Premiere Rush, Substance 3D Designer,

Substance 3D Painter, Substance 3D Sampler, Substance 3D Stager, XD, Camera Raw

SkethUp, Lumion, Twinmotion, Rhinoceros 3D,  Cinema 4D Studio, Keyshot, , Zbrush, DaVinci Resolve Studio, Filmora, Corel,…

Phần mềm vẽ tranh: Clip Studio Paint, Tayasui Sketches Pro, Artstudio Pro

Bộ ứng dụng chỉnh sửa Video của Apple : Compressor, Final Cut Pro, Motion

Phần mềm thu âm: Logic Pro X, CUBASE, Studio One Pro

Còn rất nhiều phần mềm khác chưa kể tên ở đây… Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để cài theo yêu cầu cụ thể.

Nơi cài phần mềm tại nhà chất lượng nhất quận 1:

 Phường Bến Nghé, Phường Cầu Kho, Phường Cầu Ông Lãnh, Phường Bến Thành, Phường Cô Giang, Phường Đa Kao, Phường Nguyễn Thái Bình, Phường Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Cư Trinh, Phường Tân Định: Quận 1.

Các tuyến đường cài phần mềm tại nhà quận 1: 

Alexandre de Rhodes, Huyền Quang, Nguyễn Hậu, Phan Kế Bính, Bà lê Chân, Huyền Chân Công Chúa, Nguyễn Huệ, Phan Liêm. Bến Chương Dương, Huỳnh Khương Ninh, Nguyễn Hữu Cảnh, Phan Ngữ, Bùi Thị Xuân, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Hữu Cầu. Phan Tôn, Bùi Viện, Khánh Hội, Nguyễn Huy Tự, Phan Văn Đạt, Cách Mạnh Thánh 8, Ký Con, Nguyễn Khắc Nhu, Phan Văn Trường. Calmette, Lê Anh Xuân, Nguyễn Phi Khanh, Phó Đức Chính, Cao Bá Nhạ, Lê Công Kiều, Nguyễn Siêu, Phùng Khắc Khoan, Cáo Bá Quát, Lê Duẩn, Nguyễn Thái Bình, Sương Nguyệt Ánh, Cây Điệp, Lê Lai, Nguyễn Thái Học, Thạch Thị Thanh, Chu Mạnh Chinh, Lê Lợi, Nguyễn Thành Ý, Thái Văn Lung, Cô Bắc, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Thị Lựu, Thi Sách, Cô Giang, Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thị Mình Khai. Thủ Khoa Huân, Cống Quỳnh, Lê Thị Riêng, Nguyễn Thị Nghĩa, Tôn Đức Thắng, Công Trường Lam Sơn, Lê Văn Hưu, Nguyễn Thiện Thuật, Tôn Thất Đạm, Công Trường Mê Linh, Lương Hữu Khánh, Nguyễn Thiệp, Tôn Thất Thiệp,Công Trường Paris, Lưu Văn Lang, Nguyễn Trãi, Tôn Thất Tùng, Đặng Dung, Lý Chiến Thắng, Nguyễn Trung Ngạn, Trần Cao Vân, Đặng Tất, Lý Thái Tổ, Nguyễn Trung Trực, Trần Đình Xu, Đặng Thị Nhu, Lý Văn Phức, Nguyễn Văn Bình, Trần Doãn Khanh, Đặng Trần Côn, Mã Lộ, Nguyễn Văn Chiêm, Trần Hưng Đạo, Đề Thám, Mạc Đĩnh Chi, Nguyễn Văn Cừ, Trần Khắc Chân, Điện Biên Phủ, Mặc Thị Bưởi, Nguyễn Văn Đượm, Trần Khánh Dư, Đinh Công Tránh, Mai Thị Lựu, Nguyễn Văn Giai, Trần Nhật Duật. Đinh Tiên Hoàng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Nghĩa, Trần Quang Khải, Đỗ Quang Đẩu, Nam Quốc Cang, Nguyễn Văn Nguyên, Trần Quốc Toản, Đông Du, Ngô Đức Kế, Nguyễn Văn Nguyễn, Trần Quý Khoách, Đồng Khởi, Ngô Quyền, Nguyễn Văn Thủ, Trịnh Văn Cấn, Hai Bà Trưng, Ngô Văn Năm, Nguyễn Văn Tráng, Trịnh Văn Cẩn, Hải Triều, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Văn Trỗi, Trương Định, Hàm Nghi, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Pastuer, Trương Hán Siêu, Hàn Thuyên, Nguyễn Cảnh Chân, Phạm Hồng Thái, Võ Thị Sáu, Hồ Hảo Hớn,Nguyễn Công Chứ, Phạm Ngọc Thạch, Võ Văn Kiệt, Hồ Huấn Nghiệp, Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Vỗ Văn Tần, Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Cửu Vân, Phạm Viết Chánh, Yersin, Hòa Mỹ, Nguyễn Đình Chiểu, Phan Bội Châu, Hoàng Sa, Nguyễn Du, Phan Chu Chinh.

Nơi cài phần mềm tại nhà uy tín nhất quận 3:

Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường Võ Thị Sáu: Quận 3. Tuyến đường cài phần mềm tại nhà quận 3:  Bà Huyện Thanh Quan, Hòa Hưng, Nguyễn Hiền, Sư Thiện Chiếu, Bàn Cờ, Hoàng Sa, Nguyễn Phúc Nguyên, Trần Cao Vân, Cách Mạng Tháng 8, Huỳnh Tịnh Của, Nguyễn Sơn Hà, Trần Quang Diệu, Cao Thắng, Huỳnh Văn Bánh, Nguyễn Thị Diệu, Trần Quốc Thảo, Công trường quốc tế, Kênh Nhiêu Lộc, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Quốc Toản, Điện Biên Phủ, Kỳ Đồng, Nguyễn Thiện Thuật, Trần Văn Đang, Đoàn Công Bửu, Lê Ngô Cát, Nguyễn Thông, Trương Định, Đường số 1 Cư xá Đô Thành, Đường số 2 Cư xá Đô Thành, Đường số 3 Cư xá Đô Thành, Đường số 4 Cư xá Đô thành, Đường số 5 Cư xá Đô Thành, Đường số 6 Cư xá Đô Thành, Đường số 7 Cư xá Đô Thành, Lê Quý Đôn, Nguyễn Thượng Hiền Trương Quyền, Lê Văn Sỹ, Nguyễn Tri Phương, Trường Sa,Lý Chính Thắng, Nguyễn Văn Mai, Tú Xương, Lý Thái Tổ, Nguyễn Văn Trỗi, Võ Thị Sáu Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur, Võ Văn Tần, Ngô Thời Nhiệm, Phạm Đình Toái, Vườn Chuối, Hai Bà Trưng, Nguyễn Đình Chiểu, Phạm Ngọc Thạch Hồ Xuân Hương, Nguyễn Gia Thiều, Rạch Bùng Binh.

Nơi cài phần mềm tại nhà ổn định nhất quận 10:

Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15: Quận 10. Các tuyến đường cài phần mềm tại nhà quận 10: Bà Hạt, Hồ Bá Kiện, Lý Thái Tổ, Tam Đảo, Ba Vì, Hồ Thị Kỷ, Lý Thường Kiệt, Tân Phước Bắc Hải, Hòa Bình, Ngô Gia Tự, Thành Thái, Bạch Đằng, Hòa Hảo, Ngô Quyền, Thất Sơn Bạch Mã, Hòa Hưng, Nguyễn Chí Thanh, Thiên Phước, Bàn Cờ, Hoàng Dư Khương, Nguyễn Duy Dương, Tô Hiến Thành Bửu Long, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Giản Thanh, Trần Bình Trọng, Cách Mạng Tháng 8, Hồng Bàng, Nguyễn Kim, Trần Hưng Đạo Cao Thắng, Hồng Lĩnh, Nguyễn Lâm, Trần Minh Quyền, Châu Thới, Hưng Long, Nguyễn Ngọc Lộc, Trần Nhân Tôn Cửu Long, Hùng Vương, Nguyễn Thị Định, Trần Quốc Dung, Đào Duy Từ, Hương Giang, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Quý Đào Nguyên Phổ, Kênh Nhiêu Lộc, Nguyễn Tiểu La, Trần Thiện Chánh, Đất Thánh, Kỳ Hòa, Nguyễn Tri Phương, Trần Văn Đang Điện Biên Phủ, Lãnh Binh Thăng, Nguyễn Trung Trực, Trường Chinh, Đồng Nai, Lê Đại Hành, Nguyễn Văn Lượng, Trường Sơn Đường 3 Tháng 2, Lê Hồng Phong, Nhật Tảo, Vĩnh Viễn, Hầu Thới, Lữ Gia, Sư Vạn Hạnh.

Nơi cài phần mềm tại nhà nhanh chóng nhất quận Bình Thạnh:

Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16. Phường 17, Phường 18, Phường 19, Phường 10, Phường 21, Phường 22, Phường 23, Phường 24, Phường 25, Phường 26, Phường 27, Phường 28: Quận Bình Thạnh. Tuyến đường cài phần mềm tại nhà quận Bình Thạnh: Bạch Đằng, Bình Lợi, Bình Quới, Bùi Hữu Nghĩa, Bùi Đình Túy, Châu Văn Tiếp, Chu Văn An, Diên Hồng, Đặng Thai Mai, Đặng Thùy Trâm, Đinh Bộ Lĩnh, Điện Biên Phủ, Đống Đa, Hoàng Hoa Thám, Hồ Ngọc Cẩn, Huỳnh Đình Hai, Huỳnh Mẫn Đạt, Huỳnh Tịnh Của, Lam Sơn, Lê Quang Định, Lê Trực, Lê Văn Duyệt, Lương Ngọc Quyến, Mai Xuân Thưởng, Ngô Đức Kế, Ngô Nhân Tịnh, Ngô Tất Tố , Nguyên Hồng, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Công Hoan, Nguyễn Cửu Vân, Nguyễn Gia Trí, Nguyễn Duy, Nguyễn Huy Lượng, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Lâm , Nguyễn Ngọc Phương, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Văn Lạc, Nguyễn Văn Thương, Nguyễn Xí, Nguyễn Xuân Ôn , Nhiêu Từ, Nơ Trang Long, Phạm Viết Chánh, Phạm Văn Đồng, Phan Bội Châu, Phan Đăng Lưu, Phan Huy Ôn, Phan Văn Hân, Phan Văn Trị, Phan Chu Trinh, Phó Đức Chính, Phú Mỹ, Quốc lộ 13 cũ, Quốc lộ 13, Tân Cảng, Tầm Vu, Tăng Bạt Hổ, Thanh Đa, Trần Bình Trọng, Trần Kế Xương, Trần Trọng Kim, Trần Quang Long, Trần Quý Cáp, Trần Văn Khê, Trần Văn Kỷ, Trịnh Hoài Đức, Trường Sa, Ung Văn Khiêm , Vạn Kiếp, Võ Duy Ninh, Võ Oanh, Võ Trường Toản, Vũ Huy Tấn, Vũ Ngọc Phan, Vũ Tùng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Yên Đổ.

Nơi cài phần mềm tại nhà chuyên nghiệp nhất Thủ Đức:

Phường An Khánh, Phường An Lợi Đông, Phường An Phú, Phường Bình Chiểu, Phường Bình Thọ, Phường Bình Trưng Đông, Phường Bình Trưng Tây, Phường Cát Lái, Phường Hiệp Bình Chánh, Phường Hiệp Bình Phước, Phường Hiệp Phú, Phường Linh Chiểu, Phường Linh Đông, Phường Linh Tây, Phường Linh Trung, Phường Linh Xuân, Phường Long Bình, Phường Long Phước, Phường Long Thạnh Mỹ, Phường Long Trường, Phường Phú Hữu, Phường Phước Bình, Phường Phước Long A, Phường Phước Long B, Phường Tam Bình, Phường Tam Phú, Phường Tân Phú, Phường Tăng Nhơn Phú A, Phường Tăng Nhơn Phú B, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thảo Điền, Phường Thủ Thiêm, Phường Trường Thạnh, Phường Trường Thọ: Thành phố Thủ Đức.

[toc]
Viber
telegram
Phone
Back To Top
error: Alert: Content selection is disabled!!