Giới thiệu về chúng tôi

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

       Hình thành giai đoạn 2005-2008, để giải quyết nhu cầu phục vụ tại nhà, bù đắp sự thiếu hụt của rất nhiều hệ thống bán lẻ thiết bị máy tính ở TP.HCM. Được sự động viên và truyền cảm hứng từ ban lãnh đạo, Dịch vụ Máy tính Bách Khoa của chúng tôi đã ra đời, thực hiện sứ mệnh mang lại trải nghiệm dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, đơn giản hơn cho người dùng máy tính.

         Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, biết xử lý linh hoạt, hợp lý và nhanh chóng. Thái độ phục vụ lễ phép và lịch sự. Có đạo đức, trách nhiệm lương tâm nghề nghiệp. Dành được nhiều sự khen gợi và đánh giá cao.
       Đó là niềm vui và sự khích lệ to lớn, cũng là trách nhiệm để luôn trao dồi và hoàn thiện hơn. Không ngừng nổ lực tiếp cận những thiết bị mới, công nghệ mới và đưa dịch vụ máy tính Bách Khoa lên tầm cao mới.
Đáp lại sự kỳ vọng  và mong đợi của khách hàng!

Chất lượng cao

Chuyên nghiệp

Giá thành rẻ

Luôn đúng giờ

Quy trình

3 BƯỚC

Liên hệ

Khách hàng liên hệ với chúng tôi để thông báo thông tin, tình trạng thiết bị, biểu hiện sự cố. Chúng tôi sẽ căn cứ tình trạng và đưa ra mức chi phí thỏa thuận hợp lý cho cả hai bên.

Tiếp nhận

Sau khi nhận máy tính, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và thông báo cụ thể cho khách hàng về cấu hình, tình trạng sự cố, chi phí sửa chữa. Tiến hành xử lý dưới sự quan sát của khách hàng.

Hoàn trả

Sau khi làm xong, chúng tôi mời khách hàng kiểm tra xác nhận lại máy tính. Khách hàng thanh toán chi phí và nhận lại thiết bị hoạt động tốt và chế độ bảo hành tương ứng.

Tình trạng

THỐNG KÊ

15

Năm kinh nghiệm

10871

Khách hàng

98.99

Đã xử lý

3

Đang xử lý

Thương hiệu

ĐỐI TÁC

Viber
telegram
Phone
Back To Top
error: Alert: Content selection is disabled!!